Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh - 65 năm Xây dựng và phát triển

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2020 14:12 - Người đăng bài viết: admin
Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh - 65 năm Xây dựng và phát triển

Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh - 65 năm Xây dựng và phát triển

Hành trình 65 năm xây dựng và phát triển (1955-2020), Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh là một trường Đại học đa ngành, đã và đang khẳng định được vai trò, vị thế của một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng với mũi nhọn là lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ các cán bộ, giảng viên, công nhân viên năng động, tâm huyết, giàu trí tuệ, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục đào tạo của Ngành và đất nước.

Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự năng động, sáng tạo để phấn đấu đạt những mục tiêu trong Chiến lược phát triển của nhà trường và hoàn thành trọng trách “Nâng cao dân trí - Đào tạo nhân lực - Bồi dưỡng nhân tài” mà xã hội giao phó. Có được những thành tựu ngày hôm nay là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên của nhà trường.
 


        Đại hội Đảng bộ trường đại học Nông Lâm TP. HCM lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025


Trong những năm học tới, cùng với xu thế đổi mới trong ngành giáo dục, để đáp ứng định hướng xây dựng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM thành một trường đại học nghiên cứu đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục và nâng tầm hội nhập quốc tế, mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo; thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, hợp tác quốc tế, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam cũng như sánh vai với các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Để hoàn thành được những mục tiêu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường đề ra đòi hỏi mỗi cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong từng vị trí công tác của mình.
Trải qua 65 năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Trường đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng ba (năm1985), Huân chương Lao động Hạng nhất (năm 2000), Huân chương Độc lập Hạng ba (năm 2005).
      Nhiệm vụ chính:
- Đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực: Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, Hoá học, Công nghệ thông tin
- Nghiên cứu khoa học và hợp tác nghiên cứu khoa học với các đơn vị trong và ngoài nước
- Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật đến doanh nghiệp và người sản xuất.
   
Địa chỉ liên lạc:
Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 028.38966780, (84) 028.38960711 - Fax: (84) 028.38960713
Website: http://www.hcmuaf.edu.vn
E-mail: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thể lệ đăng bài

QUY TRÌNH XUẤT BẢN TẠP CHÍ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT   1. Mục đích, phạm vi áp dụng 1.1. Mục đích: Quy định thủ tục và trình tự các bước tiếp nhận, thẩm định và duyệt bài gửi đăng trên Tạp chí nông nghiệp và PTNT. 1.2. Phạm vi áp dụng: Cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và kỹ thuật viên, sinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về tạp chí Nông nghiệp & PTNN

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 1758
  • Tháng hiện tại: 58285
  • Tổng lượt truy cập: 2937130
Vịt Đại Xuyên1
NTM Đăk Lăl
Nuoc sach Dak lak