Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Nhiều đơn vị thăm và chúc mừng Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/06/2019 16:13 - Người đăng bài viết: admin
Nhiều đơn vị thăm và chúc mừng Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Nhiều đơn vị thăm và chúc mừng Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT...
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Tài chính, Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Tổng cục Thủy sản, Thanh tra Bộ, Viện Môi trường nông nghiệp, Viện KHKT Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc (NOMAFSI), Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Trường cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến Lâm sản, Trung tâm chuyển giao Công nghệ và Khuyến nông, Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Hoàng Quốc Việt… cùng nhiều đơn vị trong và ngoài ngành đã tới thăm và chúc mừng Tạp chí Nông nghiệp và PTNT.
Thay mặt lãnh đạo Bộ, đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Nông nghiệp và PTNT, đồng thời, biểu dương Tạp chí Nông nghiệp và PTNT thời gian qua đã làm tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến thành tựu khoa học công nghệ của ngành; đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ vào cuộc sống.
Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Phạm Hà Thái, Tổng Biên tập cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện; các đơn vị trong và ngoài ngành dành cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ để Tạp chí Nông nghiệp và PTNT thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình; để các nội dung thông tin luôn chính xác, kịp thời, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp và PTNT.
 

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thể lệ đăng bài

THỂ LỆ VIẾT VÀ GỬI BÀI        1. Tạp chí Nông nghiệp và PTNT đăng tải các bài báo khoa học công bố các công trình nghiên cứu khoa học có nội dung khoa học mới, các bài tổng quan về ngành nông nghiệp và PTNT chưa gửi đăng ở bất kỳ loại hình báo chí nào....

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về tạp chí Nông nghiệp & PTNN

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 408
  • Tháng hiện tại: 43167
  • Tổng lượt truy cập: 1787508
UBND Móng Cái
Xi măng Long Sơn
Đại học Nông lâm Bắc Giang
Công ty Giống cây trồng miền Nam