Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng khối sự nghiệp thuộc Bộ - Khối I Bộ Nông nghiệp và PTNT

Đăng lúc: Thứ hai - 14/01/2019 15:07 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng khối sự nghiệp thuộc Bộ - Khối I Bộ Nông nghiệp và PTNT

Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng khối sự nghiệp thuộc Bộ - Khối I Bộ Nông nghiệp và PTNT

Ngày 11/1/2019, tại Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – (Đơn vị Trưởng khối I), khối sự nghiệp thuộc Bộ NN-PTNT (gồm 7 đơn vị: Tạp chí Nông nghiệp và PTNT, Báo Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Trung tâm Tin học và Thống kê, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019.
Nội dung giao ước thi đua của toàn khối năm 2018 là: "Cả nước chung sức xây dựng NTM" và  phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016- 2020 do Thủ tướng Chính phủ phát động. 
 

 
Thực hiện phong trào thi đua, năm 2018 khối sự nghiệp thuộc bộ đã có những đóng góp thiết thực vào sự tăng trưởng chung của ngành nông nghiệp. Những hành động thiết thực của các đơn vị trong toàn khối là hỗ trợ xã Phúc Ninh- huyện Yên Sơn- tỉnh Tuyên Quang về xây dựng NTM thông qua các hình thức xã hội hóa. Với thế mạnh là thông tin truyền thông, Báo Nông nghiệp Việt Nam và Tạp chí Nông nghiệp và PTNT đã có nhiều bài viết về công tác xây dựng NTM, quảng bá sản phẩm nông sản của xã Phúc Ninh đến người dân… 
Các đơn vị trong khối cũng đã trao những phần quà có giá trị thiết thực như: 2 bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng; 50 chiếc xe đạp trị giá 75 triệu cho các em học sinh nghèo vượt khó; 385 đầu sách, 104 bản tin khoa học công nghệ; 2 tủ sách; 2 lớp tập huấn cho 60 hộ dân; 2 công trình nước sạch và 160 trẻ em suy dinh dưỡng thể thấp còi tại xã Phúc Ninh đã được khám, phát thuốc và sữa miễn phí.
Đặc biệt, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp đã bố trí 2 gian hàng miễn phí tiêu thụ sản phẩm nông sản cho bà con nông dân xã Phúc Ninh được triển khai và đã phát huy hiệu quả. Các sản phẩm chủ lực của xã đã được thị trường trong và ngoài tỉnh biết đến và tiêu thụ với số lượng lớn, trị giá cao…
Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tiến - Trưởng phòng Thi đua – Khen thưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao những thành tích đã đạt được về công tác thi đua khen thưởng năm 2018 của các đơn vị trong Khối I.
 

 
Tổng kết phong trào thi đua năm 2018 của khối sự nghiệp thuộc Bộ, Hội nghị đã nhất trí đề nghị Cờ thi đua Chính phủ được trao cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp và 2 Cờ thi đua của Bộ cho Báo Nông nghiệp Việt Nam cùng Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Năm 2019, vị trí Trưởng khối sự nghiệp thuộc Bộ - Khối I được trao cho Báo Nông nghiệp Việt Nam.
 
                                                                                                                                                            PV

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Tạp chí Nông nghiệp & PTNT

GIỚI THIỆU VỀ TẠP CHÍ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT   Vị trí và chức năng 1. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là đơn vị sự nghiệp báo chí trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về tạp chí Nông nghiệp & PTNN

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 59
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 53
  • Hôm nay: 5389
  • Tháng hiện tại: 50708
  • Tổng lượt truy cập: 3367848
Giống Thanh Hóa
Hồng Quang
Hà Anh