Tạp chí Nông nghiệp và PTNT

Agri- Dynamics Việt Nam “đổ bộ” thị trường Hoa Kỳ

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2019 16:55 - Người đăng bài viết: admin
Agri- Dynamics Việt Nam “đổ bộ” thị trường Hoa Kỳ

Agri- Dynamics Việt Nam “đổ bộ” thị trường Hoa Kỳ

Ngày 20/10/2019, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty Agri- Dynamics Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương nhà máy Phân bón Hữu cơ với công nghệ và khoáng chất được nhập khẩu 100% từ Mỹ.
Công ty cổ phần Agri-dynamics Viet Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và kinh doanh nông nghiệp hữu cơ. Bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, những ngày đầu tiên, Công ty phát triển với 4 loại nguyên liệu khoáng chủ lực là Khoáng Heart of Nature, Khoáng zeolite, khoáng bentonite, khoáng monmorillonite.

              Ông Lâm Nguyễn Mạnh Cường - TGĐ phát biểu trong lễ khánh thành nhà máy
Nhà máy Phân bón Hưu cơ của Agri- Dynamics Viet Nam đi vào hoạt động sẽ là một công trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển của Công ty và mong muốn đóng góp cho một nền nông nghiệp phát triển bền vững, đưa những sản phẩm tốt và hiệu quả từ người sản xuất đến người tiêu dùng, hướng tới một xã hội tốt đẹp.
Và để đáp ứng nhu cầu nông nghiệp hữu cơ Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung, Công ty đã phát triển thêm các nguồn nguyên liệu khoáng mới như borax, humic, molippden…đồng thời Agri-Dynamics Việt Nam cho ra đời 4 dòng sản phẩm chính, gồm phân bón dạng nước Bio liquild, phân hữu cơ viên nén, phân khoáng Borax HON và K-humate.
Agri- Dynamics Viet Nam cũng cho biết, sau thời gian dài làm việc và hoàn thành 1 số yêu cầu pháp lý cần thiết của Hoa Kỳ, đơn vị này đã cung cấp các sản phẩm phân bón đầu hữu cơ đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, cụ thể là phân phối tại 2 bang: California và Hawaii thông qua nhà phân phối A&H International.

            Lễ cắt băng khánh thành chi nhánh sản xuất phân bón hữu cơ Agri-Dynamics Viet Nam
Với những thành quả đạt được, Agri- Dynamics Viet Nam cam kết thực hiện các dịch vụ từ nghiên cứu, sản xuất, phân phối và phát triển các sản phẩm hữu cơ nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho cây trồng và hướng tới ngành nông nghiệp hữu cơ bền vững. Và với những khảo nghiệm thực tế tại một số địa phương, một số giống cây trồng đã chứng minh cho chất lượng của sản phẩm mà công ty đạt được là rất khả quan.
Sau 3 năm hoàn thiện về trang thiết bị sản xuất và chất lượng sản phẩm phù hợp cho sản xuất Hữu cơ tại Việt Nam, đơn vị này đã chính thức được cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất phân bón số 0234/GCN-BVTV-PB. Trong thời gian tiếp theo, Agri-Dynamics Viet Nam xin cam kết đồng hành cùng nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, trong đó bao gồm hiện đại hóa máy móc sản xuất và luôn luôn nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm, đồng thời góp phần là cầu nối đưa nguồn nông sản Việt Nam gia nhập các thị trường khó tính như Mỹ và EU.
Đây cũng là định hướng phát triển chiến lược của Agri-Dynamics Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Từ khóa:

thị trường

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thể lệ đăng bài

QUY TRÌNH XUẤT BẢN TẠP CHÍ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT   1. Mục đích, phạm vi áp dụng 1.1. Mục đích: Quy định thủ tục và trình tự các bước tiếp nhận, thẩm định và duyệt bài gửi đăng trên Tạp chí nông nghiệp và PTNT. 1.2. Phạm vi áp dụng: Cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và kỹ thuật viên, sinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về tạp chí Nông nghiệp & PTNN

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 501
  • Tháng hiện tại: 69943
  • Tổng lượt truy cập: 3387083
Giống Thanh Hóa
Hồng Quang
Hà Anh